Tự học trọng âm phát âm tiếng Anh dễ dàng

TỰ HỌC TRỌNG ÂM PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Tự Học Trọng Âm Phát Âm Tiếng Anh – tài liệu dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Đối với một ngôn ngữ nào đó, cách phát âm đúng chuẩn luôn luôn là quan trọng và là ưu tiên hàng đầu trong việc học. Điều kiện này giúp việc giao tiếp ngôn ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả.Để đạt được điều đó, kỹ năng nói cần phải được chú trọng ngay từ giai đoạn đầu học. Nếu học nói chuẩn chính xác, sau này sẽ không phải tốn thời gian chỉnh sửa, và đặc biệt sẽ tăng kỹ năng nghe. Thật tuyệt vời khi học tiếng Anh và các kỹ năng bổ trợ cho nhau.

Gửi đến các bạn học một cuốn sách rất hữu ích cho người mới học – beginner – còn chưa biết gì về phát âm tiếng Anh ra sao, như thế nào, dành cho những ai còn mới mẽ. Hãy tham khao ngay sách này trước khi đi vào các sách học về hội thoại.

Nội dung sách có gì

Sách cung cấp thông tin về cách nhấn trọng âm của tiếng Anh. Trong tiếng Việt chúng ta phát âm không cần lên xuống. Nhưng trong tiếng Anh thì lại khác, âm điệu của từ của câu rất quan trọng trong, giúp cho người nghe dễ hiểu hơn.

Thông qua sách này, bạn học nhập môn sẽ biết được các quy tắc chung của tiếng Anh, và thực hành trên những bài tập có kèm đáp án đi cùng.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp thêm nội dung: phiên âm phụ âm tiếng Anh. Từ đó người tự học sẽ dễ dàng có cái nhìn tổng quan về trọng âm nguyên âm của ngôn ngữ này, sau này có thể tự áp dụng các quy tắc đó, và tự tra cứu thêm để nâng cao kiến thức tiếng Anh.

“What would life be if we had no courage to attempt anything.”

Vincent Van Gogh

Phương pháp học

Đối tượng là người mới học hoặc ai muốn ôn lại kiến thức, giáo viên dùng làm tài liệu bổ trợ việc dạy. Đối với người tự học, bạn hãy học trước khi học vào những sách hội thoại khác, có thể kèm song song học cùng sách ngữ pháp tiếng Anh để tiết kiệm thời gian.

Thành quả: Sau khi học qua sách Trọng Âm Phát Âm này, bạn sẽ biết cách nói lên xuống nhịp đúng chuẩn của một từ, một câu. Và có thể từ đó, khi tra cứu từ điển các từ mới, bạn cũng có thể dựa vào đó để phát âm đúng.

Tips: Đối với sách này, bạn chú trọng học từ trang 13 – 70 là ổn, đủ kiến thức về trọng âm, nguyên âm trong tiếng Anh. Còn các trang còn lại là thông tin đọc, tham khảo các bài viết về thời sự.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!