Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Sách Tự Học Từ Vựng)

 1,079 total views

Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Sách Tự Học Từ Vựng)

Giới thiệu bạn học tiếng Anh một tài liệu chuyên về từ vựng. Với nhan đề Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm (chủ đề) của nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin. Đây là một tài liệu dành cho những tín đồ thích luyện và học từ vựng theo những chủ đề khác nhau.

Nội dung sách có gì

Những trang đầu của cuốn từ vựng tiếng Anh này được tác giả giới thiệu những phiên âm nguyên âm phụ âm của tiếng Anh. Đây là những kiến thức căn bản giúp người học dùng làm tài liệu tra cứu.

Từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm bao gồm rất nhiều chủ đề (topic) khác nhau. Nên bạn muốn tìm từ liên quan đến chủ đề nào thì tra cứu đến chủ đề đó.

Bạn sẽ học được từ vựng theo chủ đề đi kèm là phiên âm cũng giải thích nghĩa của từ. Sách được biên soạn bởi tác giả người Việt nên những phần giải thích sẽ là tiếng Việt. Rất dễ sử dụng dành cho những ai tiếng Anh còn căn bản.

Phương pháp học

Theo cá nhân của mình, sách phù hợp làm tài liệu kèm theo để tra cứu thì phù hợp. Bạn đang học sách nào đó, khi gặp chủ đề cần tra cứu thêm từ vựng thì sử thêm sách này.

Nếu bạn có cách áp dụng hữu ích hơn thì chia sẽ ở phần bình luận nhé!

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Xem và tải thêm những sách Từ vựng khác ở mục SÁCH TỪ VỰNG

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!