VERY EASY TOEIC Second Edition – SÁCH TỰ HỌC TOEIC

 914 total views

VERY EASY TOEIC Second Edition

VERY EASY TOEIC – tài liệu học dành cho người mới học tiếng Anh đang chuẩn bị học để thi TOEIC. Bạn là người mới học tiếng TOEIC, kiến thức còn sơ khởi nhưng định hướng sẽ thi chứng chỉ TOEIC. Tài liệu này dành cho bạn.

Very Easy TOEIC có gì

Very Easy TOEIC bao gồm 12 bài, một bài thi thực hành, có kèm phần lời nghe [transcript] và đáp án. Sách hoàn toàn phù hợp cho việc tự học. Mỗi bài đều có phần từ vựng, điểm ngữ pháp, đi kèm bài tập thực hành và có một bài test nhỏ để kiểm tra bạn sau khi học.

Từ vựng

Phần nghe [listening] với việc thực hành nghe, học viên sẽ được học từ vựng là những từ thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Phần đọc [Reading] với những bài tập giúp người học phân biệt giữa những từ thường hay nhầm lẫn.

Bài tập & Điểm ngữ pháp

Phần này cung cấp những điểm ngữ pháp nền tảng quan trọng thường có trong bài thi thực. Mỗi bài sẽ có phần giải thích ngắn gọn về mục tiêu ngữ pháp của bài, bao gồm những điểm quan trọng. Và mỗi bài cũng có một bài thực hành dựa trên format của đề thi TOEIC. Việc này giúp người học kiểm tra điểm ngữ pháp mà mình đã học.

Mini Test

Phần này sẽ có bài test nhỏ nhưng giống với bài thi thực. Học viên không chỉ thực hành ngữ pháp mà còn làm quen với bài thi.

Practice test

Phần này sẽ cho người học tiếp xúc với bài thi có độ dài như bài thi thực, nhưng cấp khó sẽ dễ hơn bài thi thực [vì sách đang chỉ là cấp độ nhập môn]. Bài thi thử theo format mới của TOEIC: 100 câu nghe và 100 câu hỏi bài đọc (reading)

Phương pháp học

Very Easy Toeic cung cấp cho bạn đầy đủ sách pdf + audio + key. Bạn hoàn toàn có thể tự học hoặc học nhóm mà không phải đến trung tâm. Hãy bắt đầu bằng duy nhất một cuốn tài liệu chính này và hoàn thành xong thì mới qua sách mới.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

  1. Khi nhấn vào link sẽ hiện tra trang web
  2. Bên góc phải trên có thông tin “PLEASE WAIT 5 SECONDS” – các bạn chờ nhé!
  3. Sau đó nhấn “SKIP THIS AD” sẽ dẫn tới link tải.
  4. Nếu hiện ra CỬA SỔ TIN TỨC khác, bạn chờ 1 giây rồi tắt, chỉ giữ lại cửa sổ có link tải.

Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén


Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!